QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910- 08/3/2023)

Ngày 05/3/2023 Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng phối hợp với các cơ quan Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lào Cai, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai tổ chức giao hữu Bóng chuyền hơi kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và kỷ niêm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và giao lưu, gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan. Với mục đích tạo khí thế thi đua sôi nổi để động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2023, đặc biệt để động viên tinh thần cho các chị em tích cực tham gia phong trào thi đua phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần và tăng cường tình đoàn kết trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan.

Đ/c Phạm Văn Đăng, Giám đốc Quỹ (bên phải) cùng lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho các đội bóng tham gia buổi giao lưu

Tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi lần này đã có trên 50 vận động viên là các đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của 4 cơ quan Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; Sở Nội vụ; Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lào Cai; Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lào Cai. Với 02 nội dung thi đấu là đội nữ và đội nam, nữ phối hợp.  Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng của vận động viên các đội bóng, với sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư, hết mình của các cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và những pha bóng đẹp, đồng thời tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các đoàn vận động viên, đặc biệt là các nữ đoàn viên công đoàn các cơ quan. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các nội dung tham dự.

Lãnh đạo các đơn vị trao giải nội dung bóng chuyễn hơi nữ cho các đội bóng tham gia

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho các chị em nhân ngày Quóc tê phụ nữ 8/3

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị, có cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Minh